Số 8 - Gia Quất - Thượng Thanh - Long Biên - Hà Nội

Máy masge đánh mỡ

350.000₫
|
Viết nhận xét
Muốn đẩy nhanh quá trình đốt mỡ thì dùng thêm máy massage VIOBROA như thợ chuyên nghiệp đánh bụng , vùng mô mỡ đều đặn nhịp nhàng thay cho tay. -Tiện lợi -Hiệu quả -Dễ sử dụng. ...

Muốn đẩy nhanh quá trình đốt mỡ thì dùng thêm máy massage VIOBROA như thợ chuyên nghiệp đánh bụng , vùng mô mỡ đều đặn nhịp nhàng thay cho tay.
-Tiện lợi
-Hiệu quả
-Dễ sử dụng.

Đai massage giảm béo bụng vibroaction giảm béo có tốt không mà được nhiều người dùng vậy?

19TH8

Đai giảm béo vibroaction có tốt không?

 

Bạn đã dùng khá nhiều loại đai massage giảm béo khác nhau, nhưng vẫn không thấy hiệu quả giảm béo chút nào? Bạn đang đi tìm trên thị trường loại đai massage để giảm béo tốt mà vẫn không ăn thua. Vô tình bạn gặp được 1 người bạn của mình tư vấn cho bạn là nên dùng đai giảm béo vibroaction. Nhưng Đai giảm béo vibroaction có tốt không? Đó cũng chính là câu hỏi của rất nhiều người. Hôm nay giadungviet.vn sẽ mang đến cho bạn sản phẩm đai massage vibroaction giảm béo cơ bụng và các vùng trên cơ thể mà không cần dùng các loại máy massage nào nữa?
hộp và sách hướng dẫn sử dụng đai massage vibroaction

Cơ chế hoạt động của đai massage vibroaction như thế nào mà được nhiều người dùng quan tâm vậy?

  • Đai giảm béo vibroaction có cấu tạo hình vòng xuyến, có 2 chiếc dây ở bên, sẽ mang lại cho bạn cảm giác ôm sát toàn vòng eo, bạn sẽ không phải lo lắng tuộc dây đai khi tập nữa.
  • Hoạt động của đai vibroaction dựa trên công nghệ lực rung và quấn nóng, rung mạnh và nóng làm cho nhiệt ở các mô mỡ tan ra, giúp giảm béo nhanh chóng, giống như bạn đang đi massage ở trung tâm thẩm mỹ vậy. Hãy tưởng tượng bạn sẽ có được cơ bụng của mình thon hơn, săn chắc và được bạn bè khen ngợi, thật là tuyệt vời.
  • Chưa hết, đai massage bụng vibroaction còn có miếng dán để điều chỉnh phù hợp cho mọi thân hình, không kén chọn cơ thể, bạn hoàn toàn yên tâm khi cơ thể bạn quá cỡ hay quá nhỏ.

điều khiển tự động của đai massage bụng vibroaction
Đai massage giảm béo bụng vibroaction sản xuất ở đâu vậy? đai giảm béo vibroaction có tốt không?

  • Đai vibroaction được sản xuất dựa trên công nghệ nước đi đầu thế giới trong lĩnh vực máy massage là: Tây Ban Nha, và công nghệ đó được áp dụng tại các nhà máy Trung Quốc để hạ giá thành mà vẫn đảm bảo chất lượng

Cách sử dụng Đai massage giảm béo vibroaction như thế nào cho hiệu quả?

Bước 1: Bạn chỉ cần tách dời 2 đầu dây và quấn quanh vào vùng bụng, điều chỉnh cho vừa khít là xong, quá đơn giản
Bước 2: Cắm dây điện vào và nhấn nút, chờ đèn báo kêu là đai đã bắt đầu hoạt động
Bước 3: Chọn chế độ dùng bằng tay hay tự động sau đó bạn có thể đi làm việc khác, và chờ đợi là xong.
Bước 4: Mỗi ngày chỉ cần bỏ ra 15 phút luyện tập, sau 1 tháng bạn sẽ có một thân hình thon gọn, bạn sẽ tự hào đi khoe với bạn bè mình về những kết quả mình đã đạt được sau khi sử dụng đai massage vibroaction. Quả là thú vị.

1.Tên tài khoản: Bùi thị Tươi
Ngân hàng: Đầu tư và phát triển se ( BIDV)
Số tk: 12010006112475
Chi nhánh: Hà nội
2. Tên tài khoản: Bùi thị Tươi
Ngân hàng: Viettinbank
Số tài khoản:711AD6351504
Chi nhánh: Ngọc lâm Hà nội
Hotline: 0888222822
popup

Số lượng:

Tổng tiền: